YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lạ miệng canh rau má nấu tôm tươi

Thứ Ba, 25/09/2012 08:50

3,216 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vị thanh mát của rau má quyện với vị ngon, ngọt của tôm tươi làm cho món ăn của bạn thơm ngon, đưa cơm. Bữa trưa nay hãy đổi món cho cả nhà cùng thưởng thức nhé! Hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Nguyên liệu:

Cách làm:
  1. Rau má rửa sạch.
  2. Tôm rửa sạch lột vỏ, đầu, bỏ chỉ đen trên lưng, đập dập.
  3. Phi hành tím với dầu cho thơm, cho tôm vào xào săn lại.
  4. Cho nước vào nấu sôi, thả rau má vào, chờ sôi lần nữa nêm 3 muỗng cà phê hạt nêm, nhấc xuống, múc ra tô.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(Theo recipes4viet)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading