YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá thác lác nhồi ớt xanh

Thứ Tư, 12/01/2011 11:24

1,246 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
1 trái ớt xanh
1 trái ớt đỏ
150g cá thác lác
1 muỗng càphê bột nêm
1 muỗng càphê nước mắm
½ muỗng càphê dầu mè
2 muỗng càphê bột năng
Tiêu
2 đầu hành thái nhuyễn
Cách thức chế biến:

ớt cắt đôi, bỏ hột.

Cá thác lát quết với nước mắm, đầu hành, tiêu cho dai. Nhồi vào trái ớt. Mang hấp chín. lấy phần nước tiết ra lúc hấp, nêm vào bột nêm, dầu mè. Cho bột năng đã hoà tan vào tạo độ sánh. cho ớt hấp vào đĩa, rưới nước sốt lên, rắc tiêu lên mặt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading