YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm đất xào nấm linh chi

Thứ Tư, 12/01/2011 11:25

1,013 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
100g tôm đất bóc vỏ
1 hộp nấm linh chi tươi
½ củ càrốt tỉa bông
3 cây cải thìa
1 muỗng càphê tỏi xay
2 muỗng càphê bột nêm
1 muỗng càphê dầu hào
1 muỗng súp nước dùng
2 muỗng càphê bột năng hoà nước
Cách thức chế biến:

Phi thơm tỏi, cho tôm, cà rốt vào xào. Cho nước dùng vào, nêm gia vị, dầu hào, cho cải, nấm vào xào chín. Cho bột năng đã hoà tan vào tạo độ sánh. Cho ra đĩa, rắc tiêu lên mặt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading