Tự pha chế thạch trứng cá ngon cho ngày hanh heo

Thứ Ba, 09/10/2012 08:53

3,588 xem

0 Bình luận

(0)

1623

Với cách pha chế đơn giản, hương vị thơm ngon giòn giòn xen lẫn mát lành của đá và vị ngọt ngon của trái trứng cá sẽ cho bạn cảm giác thích thu khi thưởng thức. Những ngày thời tiết hanh heo bạn có thể tự pha chế cho riêng mình với công thức dưới đấy nhé!

Thạch trứng cá mát lạnh, thơm dịu xen lẫn vị ngọt lịm của những trái trứng cá chín ươm, cùng những sợi thạch giòn giòn.

Nguyên liệu:

Cách làm:


Trứng cá chọn trái chín, còn cuống, không bị dập, rửa sạch, lột bỏ vỏ. Sữa chua đổ ra thố, cho trứng cá vào trộn đều.

Cho rau câu, nước nồi, khuấy đều, nấu chín, đổ ra khuôn, chờ đông lại. Xắt rau câu thành từng sợi. Pha đường với ít nước nấu tan.

Thấy hỗn hợp đường với nước sệt lại là được. Múc sữa chua ra ly, rải một lớp thạch rau câu, rưới nước đường lên trên, để ngăn mát, dùng lạnh.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(Theo megafun)

Danh mục bài viết Đồ uống - Cocktail

Đang tải dữ liệu loading