Trứng cút lộn tẩm trà chanh chiên giòn ngon miệng
Trứng cút lộn vẫn được biết tới là món ăn bổ dưỡng và ngon miệng trong ẩm thực. Món ngon mà lạ này sẽ mang lại cho bữa cơm của gia đình bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị.
Nguyên liệu:
- Trứng cút lộn: 20 quả
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Lá chè tươi: 1 nắm
- Gừng, rau răm
- Dầu ăn.
Cách làm:
- Trứng cút lộn rửa sạch, luộc chín rồi bóc vỏ.
- Lá trà xanh rửa sạch. Cắt lát cho vào máy xay lấy ½ bát nước.
- Hòa ½ bát nước trà xanh với một lượng bột chiên giòn hợp lý rồi đánh tan tạo thành hỗn hợp sền sệt.
- Lần lượt lăn trứng cút lộn qua phần bột khô.
- Sau đó nhúng vào bát bột.
- Đặt chảo lên bếp chiên giòn.
- Chuẩn bị ít rau răm, gừng tươi thái chỉ cùng bát mắm ngon để chấm trứng cút lộn tẩm trà xanh chiên giòn nhé.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
(Theo Eva)
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận