YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá chiên sốt kiwi

Thứ Tư, 12/01/2011 11:27

782 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
300gr phi lê cá.
bột chiên giòn.
dầu ăn.
muối.
đường.
sốt mayonnaise.
tiêu.
2 trái kiwi chín.
Cách thức chế biến:

Cá phi lê rửa sạch, ướp một ít muối, tiêu. Lăn qua bột chiên giòn, đem chiên chín vàng. Kiwi gọt vỏ, cắt hột lựu nhuyễn. Trộn đều phần kiwi + muối + đường + sốt mayonnaise. Khi ăn chấm cá vào sốt hay có thể chan lên cá.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading