Cải thảo xào tim heo

Thứ Tư, 17/10/2012 08:30

1,978 xem

0 Bình luận

(0)

2179

Những ngày thời tiết thay đổi cũng là lúc bạn cần bồi bổ sức khỏe để phòng tránh bệnh tật và những khó chịu của thời tiết. Những món ngon bổ dưỡng sẽ được bạn lưu ý hơn trong dịp này. Hãy cùng Amthuc365.vn vào bếp trổ tài món cải thảo xào tim heo thơm ngon bổ dưỡng cho cả nhà nhé!

Cải thảo là loại rau cung cấp nước và vitamin nhiều cho cơ thể. Hãy cùng vào bếp thực hiện món cải thảo xào tim heo bổ dưỡng cho gia đình các bạn nhé.

Nguyên liệu:
  • 1/2 quả tim heo
  • 200g cải thảo
  • 8 tai nấm đông cô
  • 100g cà chua bi
  • Hành, tỏi băm, hành ngò, tiêu
  • Hạt nêm
  • Nước tương

Cách làm:

Cải thảo xào tim heo

  • Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp tiêu, hành tỏi băm và 1/2 muỗng hạt nêm để thấm.

  • Cải thảo rửa sạch, cắt khúc. Nấm đông cô cắt sợi. Cà bi cắt đôi. Hành ngò cắt khúc.

  • Phi thơm hành tỏi, xào tim heo gần chín, cho nấm đông cô, cà bi và cải thảo vào đảo đều, nêm 1 muỗng hạt nêm, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò.

  • Dùng nóng, chấm kèm nước tương.

Mách nhỏ:

Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn. Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(theo vnhow)

Danh mục bài viết Công thức

Đang tải dữ liệu loading