YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả cá xốt cà chua

Thứ Sáu, 19/10/2012 11:23

4,476 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tiết trời se lạnh được ăn cơm với chả cá xốt cà chua nóng hổi thì còn gì bằng nhỉ? Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Cà chua, hành, rau răm, thì là rửa sạch thái nhỏ, nấm hương rửa sạch ngâm nở rồi cắt đôi (phần nước nấm giữ lại).
  • Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho cà chua vào xào chín mềm. Cho ½ thìa bột nêm rồi đậy vung để cà chua mau nhừ.
  • Cho nấm vào đảo đều cùng cà chua.
  • Tiếp đến cho chả cá vào rồi đun nhỏ lửa. Nêm gia vị vừa miệng.
  • Cho phần nước nấm vào đun đến khi có độ sền sệt.
  • Thêm hành hoa, rau răm, thì là cùng một chút mì chính rồi tắt bếp múc ra đĩa dùng với cơm nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Eva)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading