YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Phở chua

Thứ Tư, 12/01/2011 11:28

821 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
Bánh phở tươi, bao tử heo, thịt gà hoặc thịt vịt quay, lạp xưởng, gan heo, thịt ba chỉ, khoai tây chiên, đồ chua, ớt tóp mỡ, xà lách, húng quế, húng cây, ngò gai, giá/,ngũ vị hương, dấm, muối, đường, bột ngọt, ớt, bột nêm, tỏi xay, nước mắm.
Cách thức chế biến:
Tạo nước sốt bằng cách trộn các hỗn hợp dấm, đường, nước mắm, ngũ vị hương, tỏi xay, nấu cho cô đặc lại (nêm theo khẩu vị). Bao tử heo, khía thịt ba chỉ chiên giòn rồi thái móng. Cho tất cả vào tô và chan nước sốt trộn đều. Dùng kèm với đồ chua, ớt tóp mỡ.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading