YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sò điệp xào ớt

Thứ Tư, 12/01/2011 11:28

948 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
200 gr sò điệp, 50 gr nấm thông (nấm hương), 200 gr ngô hạt, 10 gr ớt khô, 50 gr đậu Hoà Lan, 2 muỗng canh nước dùng, 1 muỗng cà phê tỏi bằm, 10 gr bột chiên giòn, 1 muỗng canh bột năng, hạt nêm, dầu ăn.
Cách thức chế biến:
Sò điệp làm sạch, để ráo lăn qua bột năng, bột chiên giòn thả vào chiên chín giòn, vớt ra, để ráo dầu ăn, vớt ra đĩa. Nấm thông, ớt ngâm nước nóng cho nở, bỏ chân, xắt miếng mỏng. Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho ngô hạt vào xào sơ, cho tiếp đậu Hoà Lan, ớt khô, nấm vào xào, nêm nước dùng xào chín, cho sò điệp chiên vào đảo đều tay, bày ra đĩa, ăn nóng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading