Tukbokki

Thứ Hai, 28/09/2009 05:00

962 xem

0 Bình luận

(0)

1385

Thực hiện:

Cắt hành tây, boa-rô, cà rốt thành từng miếng nhỏ (khoảng 1cm x 2cm). Trộn xốt cà, kochang, thêm chút nước, chút đường, bột nêm, nấu sôi trên lửa nhỏ. Nêm nếm vừa ăn. Tùy theo khẩu vị ăn cay nhiều hay ít có thể thêm hoặc bớt kochang. Mè rang chín.

Bắc chảo lên bếp, phi tỏi cho thơm, lần lượt cho cà rốt, boa-rô, hành tây vào xào. Nêm thêm chút gia vị. Khi rau củ gần chín, cho tukbokki, hỗn hợp kochang, xốt tương cà vào. Trộn đều, để trên bếp thêm khoảng năm phút cho thấm. Nhấc xuống, cho ra đĩa, rắc mè vàng lên mặt. Dọn dùng nóng.

Hướng dẫn: bếp trưởng Bae Yang Hee, nhà hàng Yo Ki, 433/3 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM. 

Thanh Thúy (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading