Nước ngải cứu cam gừng

Thứ Sáu, 26/10/2012 03:35

3,495 xem

0 Bình luận

(0)

1815

Rau ngải cứu rất tốt cho sức khỏe nhưng lại có mùi khó chịu, nên nhiều người khó uống nước ngải cứu. Amthuc365.vn mách bạn một cách pha chế đồ uống đơn giản mà ngon miệng nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:


  • Lá ngải cứu nhặt rửa sạch với nước muối pha loãng, ép lấy nước cốt. Đun nóng hỗn hợp gồm: nước ép ngải cứu, 200ml nước, gừng thái lát và cam thảo. Nước sôi, để lửa liu riu, đun thêm khoảng 15 phút, tắt bếp.
  • Sau đó lọc lấy phần nước, bỏ phần xác. Cho nước ngải cứu ra ly, thêm mật ong vào hòa tan. Trang trí với nhánh ngải cứu. Dùng khi nước còn ấm hoặc uống nóng. Để dễ uống hơn, bạn có thể cho thêm đường.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Muonmau)

Danh mục bài viết Đồ uống - Cocktail

Đang tải dữ liệu loading