YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lộng lẫy với nhà hàng lâu đài ở Sài Gòn

Thứ Ba, 30/10/2012 09:25

2,017 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nằm chếch phía tây khu hồ Bán Nguyệt (Q.7) và ngay chân cầu Ánh Sao, lâu đài Charm Charm nổi bật với lối kiến trúc mô phỏng ngôi đền Ankor Wat uy nghi, lộng lẫy.

Charm Charm được xem như một trong những nhà hàng đẹp nhất thế giới thuộc chuỗi các nhà hàng của Khaisilk, một tập đoàn có các thiết kế nhà hàng đều mang nét cung đình, từ Việt Nam (Nam Kha) đến Trung Hoa (Ming) và Chăm Pa (Charm Charm).

Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng là màu trắng tinh khiết của một tòa lâu đài lộng lẫy nổi bật giữa hai hàng cây xanh dẫn lối bậc thang cao 4m uy quyền. Khi cánh cửa khép lại, không gian bên trong nhà hàng như lâu đài của một vị vua Chăm Pa với mảng tường gạch xếp so le phủ lớp ánh sáng đỏ kỳ bí, hàng cột đá ở Mỹ Sơn, tượng thần bằng đất nung, tượng Linga, các di vật cổ, tượng điêu khắc… Ánh sáng nóng ấm của hệ thống đèn càng khiến mỗi góc, mỗi tầng, mỗi khu vực càng kỳ bí, kiêu sa và đài các.

Charm Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa đến 600 khách. Không gian nhà hàng được chia làm 3 khu vực. Tầng trên cùng dành cho thực khách thưởng thức các món nướng trong không gian rộng rãi và thơ mộng. Khu vực tầng trệt có nhiều phòng riêng, dành cho những thực khách đặc biệt cần không gian yên tĩnh.

Ngoài danh hiệu nhà hàng đẹp nhất thế giới, Charm Charm còn được biết đến như một gallery ẩm thực đầu tiên của châu Á, nơi có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp thế giới.

Ngắm nhà hàng đẹp nhất thế giới:

Nhà hàng mang sắc trắng tinh khiết khiến mọi người liên tưởng tới ngôi đền Taj Mahal linh thiêng ở Ấn Độ.

Nổi bật trên cung đường Phan Văn Chương (Q.7)

Khu vực ngoài trời cũng được chăm chút tỉ mỉ

Không gian nhà hàng mang đậm dấu ấn Chăm Pa với vật dụng, tượng, cột đá...

(Theo Zing)

Danh mục bài viết Lựa chọn nhà hàng

Đang tải dữ liệu loading