YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hủ tiếu xào áp chảo

Thứ Tư, 12/01/2011 11:30

819 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
500g hủ tiếu mềm.
150g thịt nạc.
150g tim lợn.
150g gan lợn.
300g cải ngọt 100g cà -rốt.
100g cà chua bi.
1/2 củ hành tây.
1 thìa cà-phê tỏi xay.
dầu ăn.
nước tương.
đường.
hạt nêm.
1 thìa súp bột năng.
giấm đỏ.
hành tây.
Cách thức chế biến:

Thịt nạc, tim, gan thái mỏng

Cải ngọt cắt khúc, cà-rốt tỉa bông, thái mỏng

Cà chua bi chẻ đôi, hành tây cắt múi cau

Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho hành tây, thịt, tim, gan, cà-rốt vào xào. Sau đó cho 1 bát nước dùng vào, nêm 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa súp giấm đỏ. Đun sôi, cho cải ngọt, cà chua vào xào chín. Bột năng hòa với nước cho vào tạo độ sánh.

Hủ tiếu đánh tơi trộn đều với 1 thìa súp nước tương. Cho vào áp chảo nóng.

Thưởng thức

Rắc tiêu, mùi tàu lên. Dùng nóng

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading