Tôm hấp dừa

12/01/2011   11:31

Chuẩn bị nguyên liệu:
Dứa 1 quả, tôm sú 200gr, muối, muối tiêu chanh, lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí.
Cách thức chế biến:
Gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chặt lấy nước. Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối. Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa, trang trí thêm lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí. Dùng nóng với muối tiêu chanh.
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Tôm hấp dừa

Cập nhật lần cuối lúc 11:31 ngà y 12/01/2011

Chuẩn bị nguyên liệu:
Dứa 1 quả, tôm sú 200gr, muối, muối tiêu chanh, lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí.
Cách thức chế biến:
Gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chặt lấy nước. Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối. Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa, trang trí thêm lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí. Dùng nóng với muối tiêu chanh.

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Món ngon phải thử tại phố ẩm thực Chinatown Singapore

Món ngon phải thử tại phố ẩm thực Chinatown Singapore

Cập nhật: 12/09/2014

Khu phố Chinatown tại đảo quốc Singapore từ lâu đã là điểm khám phá ẩm thực lý tưởng cho khách du lịch. Mới được tân trang vào dịp đầu năm nay, khu phố Tàu dường như đã mang một dáng vẻ hoàn toàn mới lạ, nhưng cũng không thiếu...

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích

can't open file