Tôm hấp dừa

12/01/2011   11:31

Chuẩn bị nguyên liệu:
Dứa 1 quả, tôm sú 200gr, muối, muối tiêu chanh, lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí.
Cách thức chế biến:
Gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chặt lấy nước. Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối. Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa, trang trí thêm lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí. Dùng nóng với muối tiêu chanh.
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Tôm hấp dừa

Cập nhật lần cuối lúc 11:31 ngà y 12/01/2011

Chuẩn bị nguyên liệu:
Dứa 1 quả, tôm sú 200gr, muối, muối tiêu chanh, lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí.
Cách thức chế biến:
Gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chặt lấy nước. Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối. Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa, trang trí thêm lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí. Dùng nóng với muối tiêu chanh.

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Gợi ý những món ngon bạn nên thử ở Singapore

Gợi ý những món ngon bạn nên thử ở Singapore

Cập nhật: 26/03/2015

Với sự giao thoa văn hóa của nhiều dân tộc, Singapore đã tạo nên một bức tranh ẩm thực đầy màu sắc, có sức hút khó cưỡng đối với du khách. Nếu bạn có dịp đặt chân tới mảnh đất phồn hoa này, bạn nên thưởng thức ẩm thực...

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích