Chuẩn bị nguyên liệu:
Dứa 1 quả, tôm sú 200gr, muối, muối tiêu chanh, lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí.
Cách thức chế biến:
Gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chặt lấy nước. Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối. Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa, trang trí thêm lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí. Dùng nóng với muối tiêu chanh.

Cập nhật lần cuối lúc 11:31 ngày 12/01/2011 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Tôm hấp dừa

Cập nhật lần cuối lúc 11:31 ngày 12/01/2011

Chuẩn bị nguyên liệu:
Dứa 1 quả, tôm sú 200gr, muối, muối tiêu chanh, lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí.
Cách thức chế biến:
Gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chặt lấy nước. Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối. Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa, trang trí thêm lá cần tây, cà chua, dưa leo, ngò rí. Dùng nóng với muối tiêu chanh.

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!

Xem thêm Lên đầu trang


detail
Xem thêm nhà hàng

Tôm hấp dừa

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 1586 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free