YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh mì trứng ốp cho bữa sáng ngon

Thứ Sáu, 09/11/2012 08:29

4,320 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đây là món ăn đơn giản, dễ làm và là món ăn sáng phổ biến của nhiều nước trên thế giới. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

 Nguyên liệu:

  • 4 lát bơ bánh mì nướng
  • 4 quả trứng
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 2 muỗng canh bơ hoặc bơ thực vật.

Cách làm:

  • Làm nóng lò nướng đến 350 độ C. Đặt nóng bánh mì nướng phết bơ vào khay nướng.
  • Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng biệt, giữ lòng đỏ trong một nửa của vỏ để sử dụng sau này.
  • Đánh lòng trắng trứng và muối cho đến khi cứng nhưng không khô, cho lòng trắng trứng lên trên lát bánh mì nướng. Làm lõm phần ở trung tâm lòng trứng. Cho lòng đỏ vào phần lõm này. Cho 1/2 muỗng cà phê bơ hoặc bơ thực vật lên trên.
  • Nướng 15 phút, hoặc cho đến khi lòng trắng trứng hơi vàng và lòng đỏ được hơi sền sệt. Ăn cùng với sữa, salad và trái cây. 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Mrbreakfast)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading