YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lẩu cua

Thứ Tư, 12/01/2011 11:31

950 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
Cua biển 1 con, mẻ 1 muỗng canh, xương heo 1kg, khế, cà chua, thì là, hành lá, cần nước, nước mắm, đường, bột nêm, hải sản, ớt trái, tỏi.
Cách thức chế biến:
Cua rửa sạch, chẻ tư, xương heo chặt nhỏ, hầm lấy nước lèo, cà chua thái miếng, xào tỏi với dầu ăn, cho cà chua vào xốt chín. Chế nước lèo vào, đun sôi cho mẻ vào, nêm gia vị vừa ăn. Cho khế chua, cua và ớt tươi vào.
Cách dùng: Hành lá, cần nước cắt khúc dài, nhúng vào nước lẩu. Dùng nóng với bún hoặc cơm.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading