YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá hồi và măng tây nướng cho bữa tối ngon miệng

Thứ Sáu, 09/11/2012 05:08

7,138 xem

0 Bình luận

(0)

0

Những cọng măng tây xanh mướt, dài và mềm mại được xem là thành phần bổ sung cho hương vị đặc trưng của cá hồi nướng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối của gia đình bạn. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn mang phong cách Ý cho cả gia đình nhé!

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh bánh mì vụn
  • 500g cá hồi trắng
  • Dầu ô liu
  • 200g khoai tây vàng
  • 2 muỗng canh húng quế tươi
  • 2 tép tỏi, băm nhỏ
  • Sữa không béo
  • 200g măng tây
  • 2 chén cắt xà lách.

Cách làm:


  • Đun nóng dầu trong chảo chống dính ở nhiệt độ trung bình.
  • Làm nóng lò nướng đến 375 độ C.
  • Xào bánh mì vụn với dầu ô liu trong khoảng 2 phút cho vàng, sau đó rắc lên trên một mặt của cá.
  • Xoay cá và đặt lên lò vi sóng nướng trong khoảng 15 phút.
  • Làm nóng dầu ăn, cho tỏi vào đảo cho vàng, thêm húng quế và khoai tây vào xào cho chín, cho thêm chút sữa không béo và hạt tiêu.
  • Nướng măng tây trong lò nướng.
  • Cho cá, khoai tây và măng tây ra đĩa trình bày như salad, trang trí bằng cá chua.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Foodanhdheath)

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading