YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mực chiên sả

Thứ Tư, 12/01/2011 11:31

621 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
300g mực nang, 50g sả băm, 2 cây sả, 50g xốt cà chua, 50g tương ớt, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê đường
Cách thức chế biến:
Mực làm sạch, khía xéo, xắt miếng vừa ăn, ướp mực với hạt nêm, tiêu, đường, sả băm, sả cây xắt khoanh. Bắc chảo dầu nóng, cho mực vào chiên vàng, vớt ra để ráo, tiếp tục cho sả xắt khoanh vào chảo dầu chiên vàng vớt ra.
Trút hết dầu trong chảo ra, cho sả băm vào xào cho thơm, thêm tương cà, tương ớt vào xào, trút mực vào chảo đảo đều. Tắt bếp, nhắc xuống.
Gắp mực ra đĩa, trên bày sả chiên.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading