Trứng tráng đơn giản mà ngon

Thứ Ba, 13/11/2012 02:52

2,561 xem

0 Bình luận

(0)

4528

Món trứng béo ngậy, thơm phức và mềm mịn nhưng khi ăn không hề khiến bạn bị ngán sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn của gia đình bạn. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

  • 2 quả trứng
  • 2 muỗng canh nước
  • 1 muỗng canh hoặc dầu 1 muỗng cà phê.

Cách làm:

  • Đánh trứng tan, cho nước vào đánh đều. Làm nóng chảo ở lửa vừa, cho dầu vào. Đổ hỗn hợp trứng vào.
  • Hỗn hợp trứng sền sệt, trở bánh, cẩn thận đẩy phần nấu chín tại các cạnh về hướng trung tâm để phần chưa nấu chín có thể tiếp xúc ở trung tâm mặt chảo nóng, nghiêng chảo và di chuyển khi cần thiết. Tiếp tục cho đến khi trứng được chín và sẽ không cháy.
  • Gắp trứng ra đĩa, cắt miếng hình chữ nhật và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Mrbreakfast)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading