YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cơm chiên hải sản vị thơm

Thứ Tư, 12/01/2011 11:31

1,046 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
Gạo ngon 1/2kg, tép bạc lột vỏ 150gr, sò điệp 150gr, mực cắt hạt lựu 150gr, tôm sú 12 con lột vỏ (để 1 vài con chừa đuôi), 4 trứng gà, thơm 1/5 trái cắt hạt lựu, cà rốt 100gr cắt hạt lựu, muối, bột nêm, tiêu, hành, ngò.
Cách thức chế biến:
Gạo nấu thành cơm rời hạt. Tép bạc, sò, mực, tôm sú, cà rốt luộc sơ vừa chín vớt ra để nguội. Trứng gà khuấy đều, để chảo nóng cho ít dầu vào chiên, sau đó cắt hạt lựu. Bỏ cơm, hải sản, chứng chiên, thơm và cà rốt vào chiên thật ráo, nêm gia vị vừa ăn. Bày ra đĩa, trang trí một vài con tôm sú chừa đuôi bên trên.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading