YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cật heo chiên xù

Thứ Tư, 14/11/2012 11:10

3,519 xem

0 Bình luận

(0)

0

Cật heo là thực phẩm bổ dưỡng, có tác dụng bổ tỳ, ích khí và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Cật lợn xẻ đôi, bỏ phần hoi, rửa sạch bằng nước muối loãng, chần qua nước sôi. Chuẩn bị một bát bột chiên giòn, một bát chiên xù và một bát trứng gà đánh tan.
  • Lần lượt lăn cật lợn qua lớp bột chiên giòn.
  • Tiếp đến là lớp trứng gà và cuối cùng là lớp bột chiên xù.
  • Đặt chảo lên bếp rán giòn hai mặt.
  • Khi cật lợn chiên xù chín gắp ra đĩa qua một lớp giấy thấm dầu rồi xếp vào đĩa chấm cùng tương ớt.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Eva)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading