YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sườn nướng mè

Thứ Tư, 12/01/2011 11:34

2,014 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
300 gr sườn non
100 gr mè trắng (vừng)
1 muỗng cà phê đường
1 muỗng cà phê tỏi băm
1/2 muỗng cà phê nước mắm
2 muỗng cà phê hành khô bằm
1 muỗng cà phê sả bằm
hạt nêm
muối
dầu ăn
vỉ nướng.
Cách thức chế biến:

Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với đường, tỏi băm, nước mắm, hành khô, hạt nêm, muối, tỏi, sả bằm, mè trắng và ít dầu ăn khoảng 20 phút. Bắc bếp than, bày sườn lên vỉ nướng và nướng chín với lửa vừa trong khoảng 10 phút. Đến khi sườn vàng đều và thơm mùi mè, sả là được. Dùng với cơm trắng, tương ớt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading