Thịt bò cuốn lá lốt

Thứ Ba, 04/12/2012 11:40

3,694 xem

0 Bình luận

(0)

2961

Món thịt bò cuốn lá lốt vừa ngon, bổ lại không ngán, không sợ béo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn của gia đình bạn.

Với thịt bò, chứng đau nửa đầu sẽ không thể làm phiền bạn hơn được nữa. Trong thịt bò có chứa rất nhiều niacin, được chứng minh là thứ “thuốc” có thể giảm cảm giác đau đầu. Hơn nữa thịt bò còn có rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.

Gợi ý cho bạn công thức chế biến món ngon dễ làm từ thịt bò:

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng mỏng to bản.
  • Ướp thịt bò với một ít hạt nêm, hạt tiêu, gia vị và tỏi băm nhỏ. Để chừng 30 phút cho thịt thấm gia vị.
  • Cho miếng thịt bò vào một đầu lá lốt rồi cuộn. Dùng que xiên để xiên những cuốn thịt bò, mỗi xiên khoảng 5 - 6 cuốn.
  • Đem những xiên thịt nướng trên than hoa khoảng 5 – 7 phút là thịt chín. Nhớ trở đều liên tục để cho khỏi cháy.
  • Khi ăn có thể chấm thịt bò cuốn lá lốt nướng với tương ớt nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Eva)

Danh mục bài viết Công thức

Đang tải dữ liệu loading