YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Điểm hẹn cuối năm lý tưởng

Thứ Tư, 05/12/2012 03:31

1,658 xem

0 Bình luận

(0)

0

Cuối năm cũng là lúc mọi người bận bịu với công việc, những kế hoạch cần phải hoàn thành cũng như các đề án, kì thi hay những bài kiểm tra và không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Đôi khi muốn “nuông chiều” bạn thân một bữa tiệc nho nhỏ, hay những buổi tụ tập bạn lại không có nhiều thời gian, kế hoạch hay ý tưởng hấp dẫn. Amthuc365.vn sẽ giúp bạn làm việc này tại một số nhà hàng lý tưởng. Bạn sẽ có một “điểm hẹn cuối năm” như ý. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia cùng chúng tôi nhỉ?

Điểm hẹn cuối năm sẽ là nơi mang đến cho bạn cảm giác thích thú, những cuộc hẹn để lại những ấn tượng khó quên. Một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty ngày cuối năm, hay bữa cơm tất niên gia đình hay đơn giản là nhóm bạn tụ tập cũng được chuẩn bị chu đáo thì nó mới ý nghĩa và được nhiều người nhớ đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lên kế hoạch hoàn hảo cho bữa tiệc cuối năm của mình. Một nhà hàng sang trọng hay bình dân sẽ là phù hợp cho hầu bao của bạn điều đó đã không còn khó khăn nữa. Chỉ cách một cú điện thoại là bạn đã có bữa tiệc hoàn hảo cùng Amthuc365.vn rồi.

Bạn muốn có một thực đơn phù hợp với nhóm bạn của mình với chi phí hợp lý là điều mà hầu như ai cũng muốn song bạn quá bận không có thời gian lựa chọn. Chính vì điều đó đã làm cho bữa tiệc cuối năm của bạn thiếu đi cái không khí, cũng như khó có thể phù hợp với nhiều người đôi khi lại gây lãng phí. Và điểm hẹn cuối năm sẽ không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Song nếu bạn chia sẻ điều này với Kênh Ẩm thực 365.vn bạn sẽ có một câu trả lời thỏa đáng.

Hay chỉ đơn giản tiệc cuối năm bạn muốn đưa gia đình mình đến với một không gian ấm cúng và những thực đơn an toàn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Địa chỉ cho điểm hẹn cuối năm lý tưởng của bạn nhé!

Lẩu Mắm Quán Vy số 190/19, Sư Vạn Hạnh, P. 9, Q 5, TP. HCM

Nếu bạn muốn thưởng thức đặc sản bún mắm, lẩu mắm đúng chất miệt vườn miền Tây trong không gian ấm cúng giữa lòng Sài Gòn thì Lẩu Mắm Quán Vy đúng là địa chỉ bạn đang tìm kiếm.

Nhân dịp Noel và Tết Dương lịch 2013, Lẩu Mắm Quán Vy đặc biệt khuyến mãi: Giảm giá 10% tất cả các hóa đơn từ ngày 15/12 - 15/2/2012 như một lời tri ân gửi đến những khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

LẨU MẮM QUÁN VY

Địa chỉ: Số 190/19, Đường Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, TP. HCM.

Tell: (08) 3835.4815

Facebook: Lau Mam Quan Vy  Fanpage: LẨU MẮM QUÁN VY

Bạn có thể xem chi tiết tại đây

Với một độc giả bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những địa chỉ bạn cho là ấn tượng, đáng tin cậy qua hòm thư bientap@amthuc365.vn. Còn bạn là một nhà hàng tại sao không cùng chúng tôi phát triển nhà hàng thành những địa chỉ, điểm hẹn cuối năm lý tưởng. Mọi thông tin nhà hàng có thể chia sẻ với chúng tôi qua hòm thư quangcao@amthuc365.vn. Mọi chia sẻ của bạn chúng tôi sẽ cập nhật vào nội dung bài viết.

Amthuc365.vn

Danh mục bài viết Lựa chọn nhà hàng

Đang tải dữ liệu loading