YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt đà điểu nấu sữa tươi

Thứ Hai, 21/09/2009 05:05

1,064 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Thịt đà điểu cắt miếng vuông 2cm, ướp một muỗng cà phê tiêu + một muỗng cà phê dầu ăn + xì dầu + nước xốt ướp thịt + tỏi phi vàng, cho vào lò nướng một phút.

Nấm linh chi cắt gốc, tách rời, rửa để ráo.

Hành tây bóc vỏ, cắt miếng vuông 1cm.

Cà rốt và khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vuông 2cm.

Nấu sôi dầu ăn, cho khoai tây và cà rốt vào chiên vàng, vớt ra, cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu.

Nấu sôi nước dùng, cho hành tây và nấm vào nấu sôi, cho thịt đà điểu + khoai tây và cà rốt + hạt nêm vào nấu sôi, cho sữa tươi vào khuấy đều, sôi nhấc xuống.

Bày thịt đà điểu nấu sữa tươi vào đĩa sâu lòng, trang trí lá rau húng, rắc tiêu, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading