Bánh ngọt cho đêm giánh sinh ấm áp

Thứ Hai, 10/12/2012 09:49

6,026 xem

0 Bình luận

(0)

3791

Bộ sưu tập bánh kem lạnh dành cho mùa lễ hội cuối năm của Häagen-Dazs Vietnam là sự kết hợp giữa kem và những nguyên liệu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Cách trình bày tinh tế, sang trọng của các mẫu bánh kem Häagen-Dazs lại sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới kem lạnh.

Vẫn là những hương vị ngọt ngào quen thuộc như chocolate, dâu hay vanilla, nhưng với lớp vỏ mới lạ và cách trang trí thật tinh tế của bánh kem lạnh Häagen-Dazs, chắc hẳn bạn và người ấy sẽ tận hưởng một Giáng sinh khác lạ.

Kết hợp 3 mùi căn bản của Häagen-Dazs gồm chocolate, vanilla và dâu, với cách trang trí mới lạ, bộ sưu tập tạo ra những chiếc bánh đẹp và sang trọng như Perfect Gift, Fruity Pleasure, Mad About Chocolate, Enchanting Symphony hay mang màu sắc trẻ trung như Beary Chocolate và Beary Berry. Đây chính là một món quà hoàn hảo để bạn và người thân cùng nhau chúc mừng cho những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Được chế biến vào năm 1960 bởi ngài Reuben Mattus, Häagen-Dazs là loại kem siêu cao cấp nguyên bản của Mỹ. Đúng như truyền thống, Häagen-Dazs chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên. Ngày nay, với việc cung cấp đầy đủ kem và các sản phẩm liên quan đến kem với hơn 65 hương vị độc đáo, Häagen-Dazs đã tạo được dấu ấn riêng của mình. Sản phẩm kem Häagen-Dazs đã có mặt trên toàn thế giới dành cho tất cả những người yêu thích kem thưởng thức.

Những mẫu bánh hấp dẫn của Häagen-Dazs có mặt trên thị trường vào ngày 17/12 sắp tới đây chắc chắn sẽ là những “Món quà hoàn hảo” dành cho bạn và người thân.

Perfect Gift: bánh nhân kem chocolate được bao quanh bởi chocolate đen và được trang trí bằng dải nơ chấm vàng sang trọng. Mùi kem có sẵn: chocolate.

Fruity Pleasure gồm các loại trái cây và kem tươi bao phủ bên ngoài và được tô điểm thêm bởi những hạt ngọc trai bạc. Mùi kem có sẵn: vanilla.

Mad About Chocolate: vị kem vanilla thơm ngon được bao phủ bởi hạt cookie crunch giòn rụm và chocolate đen. Mặt bánh được trang trí bởi kem chocolate tươi. Mùi kem có sẵn: vanilla.

Enchanting Symphony: nhân kem dâu được trang trí bởi lớp kem tươi và trái cây tươi ngon miệng. Mùi kem có sẵn: dâu.

Beary Chocolate: nhân kem chocolate được bao phủ bằng chocolate đen và được trang trí bằng những viên chocolate M&M thật nổi bật. Mùi kem có sẵn: chocolate.

Beary Berry: chú gấu Beary Berry nhân kem dâu được trang trí bằng một lớp kem tươi và những trái tim bằng đường màu hồng thật xinh xắn. Mùi kem có sẵn: dâu.

Những điểm thú vị của bánh Häagen-Dazs:

- Các đầu bếp làm bánh được đào tạo từ Bỉ và New Zealand, được trang bị trang phục chuyên biệt để bảo vệ đầu bếp và bảo vệ được nhiệt độ cơ bản của kem

- Các vật dụng trong bếp hoàn toàn được trang bị bằng những chất liệu bằng nhựa, inox, sắt. Không có có bất kỳ một loại vật dụng nào có thể sinh ra vi sinh.

- Nguyên vật liệu làm bánh: kem nhập về từ Pháp; trái cây nhập từ New Zealand; chocolate từ Bỉ.

- Được đóng hộp cùng đá khô để bảo quản bánh ở nhiệt độ tốt nhất khi vận chuyển.

- Bánh trước khi được ra thị trường phải được gửi sang phòng lab để test theo tiêu chuẩn toàn cầu của HD.

(Theo Zing)

Danh mục bài viết Tư vấn thực đơn

Đang tải dữ liệu loading