YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bỏ 4.2 tỷ để thưởng thức bữa tiệc giáng sinh

Thứ Hai, 10/12/2012 02:18

1,819 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bữa tiệc dành cho 4 người có giá 200.000USD (khoảng 4.2 tỷ đồng) được xem là bữa tổi đắt giá nhất trong ngày lễ Giáng sinh năm nay. Nó được chuẩn bị bởi đầu bếp nổi tiếng đến từ London, Ben Spalding.

Dù có cái giá cắt cổ, nhưng thực đơn cao cấp của bếp trưởng Ben rất được quan tâm.

Để chuẩn bị bữa ăn có giá “cắt cổ”, anh Ben đã sử dụng dưa hấu Yubari của Nhật Bản có giá 4.000 USD, dưa hấu Densuke giá 4.160 USD, giấm thơm 150 tuổi giá 1.648 USD, nấm trắng Alba có giá 5.600 USD và một cái lá làm bằng vàng có giá 9.600 USD. Đồ uống gồm có, sâm panh Piper Heidsieck năm 1907 có giá 59.200 USD được rót vào một chiếc ly có đính kim cương. Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức vodka Diva được phục vụ trong một chiếc cốc pha lê.


Bếp trưởng Ben Spalding

Tâm điểm của bữa ăn sẽ là món gà tây truyền thống được phục vụ chung với phi lê thịt bò và tim. Bữa tối sang trọng sẽ kết thúc với quất Kopi Luwak, hạt café và dưa hấu Densuke.

Bữa tối sẽ được Ben Spalding và những người trong đội của anh thực hiện và phục vụ tại nhà riêng của khách hàng. Bếp trưởng trẻ tuổi cũng cho biết, anh sẽ ủng hộ 80% số tiền kiếm được cho tổ chức nghiên cứu ung thư nước Anh.

(Theo Xzone)

Danh mục bài viết Khai trương nhà hàng, giới thiệu sản phẩm

Đang tải dữ liệu loading