YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xúp cua rong nho

Thứ Hai, 21/09/2009 05:00

784 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Nạc cua xé sợi nhỏ.

Tôm hấp chín bóc vỏ, cắt nhỏ.

Ướp tôm và nạc cua với một muỗng cà phê tiêu + đầu hành lá.

Rong nho ngâm trong nước ấm năm phút, rửa lại nước, cho vào khăn thấm khô.

Khuấy đều lòng đỏ trứng gà với ½ muỗng cà phê tiêu.

Khuấy tan bột bắp trong nước.

Nấu sôi nước dùng, cho nạc cua và tôm + hạt nêm vào nấu sôi, cho bột bắp vào khuấy đều, cho lòng đỏ trứng vào, sôi lại cho rong nho vào khuấy đều, nhấc xuống.

Múc xúp cua rong nho vào thố, rắc tiêu, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading