YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu phụ gấm vóc

Thứ Tư, 12/01/2011 11:36

662 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
Đậu phụ mơ, nấm đông cô, đậu Hà Lan, cà rốt, thăn lợn hun khói, cần tây, cà chua, dầu hào, gia vị.
Cách thức chế biến:
Tất cả nguyên liệu rửa sạch, thái hạt lựu, chần qua cà rốt rồi để ráo nước. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vào xào qua với dầu hào, nêm vừa ăn. Trước khi tắt bếp, cho đậu phụ mơ vào đảo qua. (Chỉ cần bỏ thịt thăn lợn là món ăn sẽ trở thành món chay).

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading