YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hào đút lò bơ tỏi

Thứ Tư, 12/01/2011 11:36

1,570 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
Hào 4 con, trứng cút 4 quả, phomat, tỏi, bơ, gia vị ớt, lá đinh lăng.
Cách thức chế biến:
Hào đục bỏ nửa vỏ, rửa sạch. Tỏi băm nhỏ, phi vàng cùng với bơ. Cho trứng cút, phomat và bơ tỏi đã phi vàng lên hào. Tiếp đến, cho hào lên lò nướng, nướng đến khi hào và trứng chín tới là được. Bày ra đĩa, gài lá đinh lăng lên trên cho đẹp, ăn nóng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading