YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tiệc cuối năm tại Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên

Thứ Năm, 20/12/2012 11:41

2,477 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hân hạnh được sở văn hóa thể thao và du lịch xét chọn nhà hàng ẩm thực nằm trong “TP. HCM - 100 điều thú vị”, Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên sẽ là điểm hẹn cuối năm lý tưởng cho bạn.

Công ty bạn muốn đặt tiệc đặt bàn tổ chức team building, tân niên, liên hoan, tổng kết, họp mặt, họp nhóm thật chuyên nghiệp? Hãy đến với Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên địa chỉ hàng đầu chuyên tổ chức sự kiện.

Ưu điểm của Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên là chi phí tiết kiệm nhất, không gian rộng rãi, kiến trúc văn hóa Tây Nguyên hoàn toàn bằng gỗ đẹp và lạ, thức ăn đa dạng, nhiều món ăn ngon, hải sản, thịt rừng tươi sống, nhiều đặc sản của Tây Nguyên không nơi đâu có như cơm lam, gà sa lửa, rau rừng, nai một nắng chấm muối kiến, heo rừng nướng Bản Đôn, bò nướng đá Tây Nguyên, cá tiến vua Anh Vũ, cá tiến vua Sihanouk... và không thể thiếu rượu cần Tây Nguyên.

Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên còn có nhiều dịch vụ kèm theo như câu cá giải trí, bắn súng sơn paintball, đặc biệt là lễ hội âm vang cồng chiêng Tây Nguyên đã được UNESCO công nhận là kiệt tác di sản phi vật thể của nhân loại… Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên là điểm đến quen thuộc của các đoàn khách nước ngoài muốn tìm hiểu nét văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên vinh dự được tín nhiệm trở thành điểm hẹn cuối năm lý tưởng và đã tổ chức tiệc tất niên, liên hoan, tổng kết cuối năm cho rất nhiều công ty lớn nhỏ tại TP. HCM như: Cà phê Trung Nguyên, Chi nhánh ngân hàng BIDV, HSBC, Viettel Q.3, Viettel Q.1, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Công ty Viễn thông Sài Gòn, Báo thế giới số, Chi nhánh Công ty chứng khoán Kim Eng, bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Khí tượng Thủy Văn, Công ty Kỷ Nguyên VDC... và là nơi thường xuyên tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng cho rất nhiều khách hàng.

Hãy đặt bàn trước khi bạn đến nếu bạn muốn thưởng thức Làng Ẩm thực văn hóa Tây Nguyên một cách trọn vẹn với các món ăn được chế biến rất cầu kỳ công phu.

(Theo Amthuctaynguyen)

Danh mục bài viết Khai trương nhà hàng, giới thiệu sản phẩm

Đang tải dữ liệu loading