Rau củ trộn dầu giấm

Thứ Tư, 12/01/2011 11:38

1,187 xem

0 Bình luận

(0)

1673

Chuẩn bị nguyên liệu:
300g cần tây
200g xà-lách dún
50g dưa chuột non ngâm chua
150g cà-rốt
200g củ cải trắng
vỏ đỏ (củ radi)
50g hành tím
giấm
đường
muối
tiêu
dầu ăn.
Cách thức chế biến:

Cần tây cắt khúc 5cm, chẻ cọng. Xà-lách dún rửa sạch, cắt dài 5cm. Cà-rốt và củ cải tỉa hoa, thái lát. Hành tím bào mỏng. Hòa tan một thìa súp đường với 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp nước, ngâm cần tây, cà-rốt.

Pha dầu giấm: 1/2 bát giấm, 1 thìa súp đường, 1 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 1/2 thìa súp dầu ăn, cho hành tím vào.

Xếp rau củ ra đĩa, rưới dầu giấm.

Lượng calorie

112,5kcal. Protein: 23%. Lipid: không đáng kể. Glucid: 71%.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading