Bánh táo Pie ngon miệng cho Tết Nguyên Đán

Thứ Năm, 31/01/2013 09:57

2,294 xem

0 Bình luận

(0)

3959

Làm bánh pancake chưa bao giờ đơn giản đến thế và thành quả thì vô cùng bất ngờ. Mọi người sẽ thực sự thích thú và khâm phục tài nấu nướng của bạn.

 Món bánh pancake táo vàng ruộm, cách chế biến đơn giản mà ngon miệng chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

Nguyên liệu:

  •     2 quả táo, gọt vỏ, bỏ lõi, cắt thành miếng nhỏ.
  •     3 quả trứng to
  •     1/2 ly sữa
  •     1/2 chén bột mì đa dụng
  •     1/2 chén bơ không ướp muối - cắt thành 2.
  •     1/4 chén đường
  •     1/3 muỗng cà phê quế
  •     1 muỗng cà phê vỏ chanh nghiền.

Cách làm:

  • Bật lò ở 450 độ và chuẩn bị một chiếc chảo sâu khoảng 10 inch.
  • Trong một bát nhỏ, trộn đường cát với quế và đặt sang một bên.
  • Trong một bát vừa, khuấy nhẹ trứng, sữa và vỏ chanh. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn.
  • Trong chảo trên bếp, làm tan 1/4 tách bơ trên lửa vừa. Thêm táo vào xào trong 5 phút hoặc cho đến khi mềm. Đổ bột trứng lên trên táo và chuyển chảo vào nướng.
  • Nướng trong 20 phút cho đến khi táo mềm và chiếc bánh nở to ra.
  • Trong khi đó, làm tan 1/4 chén còn lại. Lấy chảo bánh từ trong lò nướng ra, phun đều bơ và hỗn hợp quế lên bánh.
  • Cho chảo vào lò nướng tiếp trong vòng 5 phút hoặc đến khi hỗn hợp đường  tạo thành bong bóng trên mặt bánh. Lấy bánh ra khỏi lò, rắc một chút đường lên bánh trang trí. Món bánh này rất ngon khi dùng nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

 www.amthuc365.vn

Ảnh: Mrbreakfast

Danh mục bài viết Công thức

Đang tải dữ liệu loading