YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tự tay làm chocolate tặng chàng

Thứ Tư, 13/02/2013 09:31

1,008 xem

0 Bình luận

(0)

0

Ngày Valentine sẽ thật ý nghĩa với những món quà chocolate tự làm. Hãy thể hiện sự khéo léo và dễ thương ở từng viên chocolate và đem đến niềm vui bất ngờ đầy ngọt ngào cho người mình yêu.

 

Ngay từ khi mới xuất hiện, chocolate đã được xem là một biểu tượng của tình yêu và lòng đam mê, của tình cảm và sự sang trọng.

Ngoài ra, chocolate còn được xem là một “liều thuốc” kích thích nguồn năng lượng vô tận và khơi dậy niềm khoái cảm tận sâu bên trong mỗi con người.

Không chỉ thế, những món quà chocolate cho ngày Valentine còn hàm chứa nhiều ý nghĩa hơn nếu do chính các ban làm, thể hiện tấm lòng chân thành, sự quan tâm sâu sắc. Đặc biệt, khi ăn chocolate do chính tay các nàng làm, các chàng sẽ “đổ” ngay lập tức trước vị ngọt của tình cảm và sự chăm chút mà các nàng đặt ở trong đó.

Để làm chocolate không khó. Chỉ cần một chút thời gian là bạn đã có ngay một món quà thật ý nghĩa. 

 
 
 
 

 

 

 Trước tiên, bạn cần có một nguyên liệu không thể thiếu là chocolate.

 

 

Tiếp đến là một vài dụng cụ tạo khuôn cũng có thể tìm thấy dễ dàng và phong phú kiểu dáng.

 
 
 
 

Sau khi đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị là bạn có thể bắt tay ngay vào việc làm quà chocolate ngày Valentine cho người mình yêu.

 

 
 
 
 

Ngày Valentine sẽ thật ý nghĩa với những món quà chocolate tự làm. Hãy thể hiện sự khéo léo và dễ thương ở từng viên chocolate và đem đến niềm vui bất ngờ đầy ngọt ngào cho người mình yêu.

 

 Tư liệu: Chocolate handmade

Theo Infonet

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading