YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm hải sản sốt rau củ

Thứ Tư, 20/02/2013 03:01

1,082 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đây là là một món mới, lạ cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phần phong phú

 Nguyên liệu:

Tôm chay: 100 gr, chay: 50 gr, cà rốt: 20 gr, ớt Đà Lạt: 20 gr, hành tây: 20 gr, củ dền: 50 gr, boa rô băm nhuyễn: 1 thìa canh, gia vị: muối, đường, tiêu; dầu ăn

Cách làm:



  • Cá thái miếng vừa ăn, ướp cá và tôm với chút muối và tiêu cho thấm
  • Cà rốt, ớt Đà Lạt, hành tây thái hạt lựu. Củ dền ép lấy nước
  • Phi thơm boa rô với dầu ăn, cho ớt, cà rốt, hành tây thái hạt lựu vào xào, nêm một ít muối và tiêu. Chiên áp chảo tôm và cá chay cho chín vàng. Đun sôi nước củ dền trên bếp cho keo, nêm gia vị vừa ăn
  • Xếp tôm, cá trên mặt rau củ, rưới nước xốt lên. Dùng nóng. Có thể thay các loại rau củ bằng nấm để đổi vị.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo ihay.vn

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading