Làm chuối chiên ăn vặt

Thứ Bảy, 23/02/2013 03:59

1,429 xem

0 Bình luận

(0)

3524

Món chuối chiên không còn xa lạ với các cô nàng hay ăn vặt. Bạn có thể tự làm món này ở nhà cực nhanh, cực ngon nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Lột bỏ vỏ chuối rồi cắt làm 2 theo chiều dọc.
  • Cho 2 muỗng bột vào 1 cái bát, rồi đổ nửa bát con nước vào, khuấy đều. Nhúng chuối qua phần nước bột này.
  • Cho phần vụn bánh mỳ ra đĩa, rồi lăn chuối qua sao cho toàn bộ phần chuối đều dính vụn bánh mỳ.
  • Cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo không dính, làm nóng dầu, sau đó thả chuối vào chiên.
  • Khi thấy cả 2 mặt chuối đều đã vàng nhẹ thì bạn vớt ra, để  một lúc rồi lại cho chuối vào chiên sơ lại lần nữa đến khi chuối có màu vàng nâu đẹp mắt thì lấy ra đĩa có lót giấy thấm dầu, dùng nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Afamily

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading