Nhanh tay nấu canh bắp bò khế chua

Thứ Hai, 25/02/2013 10:40

1,679 xem

0 Bình luận

(0)

1454

Thịt bò nấu với khế chua rất lạ miệng. Bạn thử nấu xem sao nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Bắp bò rửa sạch, để vào ngăn đá tầm 5 phút, cho miếng thịt se lại thì lấy ra thái lát mỏng vừa ăn
  • Khế chua rửa sạch, cắt bỏ diềm, thái lát khế thành hình ngôi sao
  • Cho bắp bò vào nồi, đun sôi khoảng 5 phút
  • Tiếp theo cho khế vào đun cùng, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ muối, đun đến khi bắp bò mềm
  • Thêm vào nồi canh nửa thìa nhỏ hạt nêm, tiếp tục đun khoảng 3 phút, sau đó tắt bếp rắc hành lá, rau răm đã thái nhỏ vào nồi canh. Múc ra bát lớn làm món canh ăn với cơm.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo ngoisao.net

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading