Cách làm chả giò đu đủ

27/02/2013   08:40

Từ đu đủ bạn có thể chế biến thành món chả giò chay cực hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 200 gr đu đủ chín vàng
  • 200 gr tôm sú
  • 1 quả kiwi xanh
  • 100 gr bột chiên xù
  • 2 quả trứng gà
  • 1 xấp bánh tráng bò bía tươi
  • Gia vị, dầu ăn.

Cách làm:

  • Trứng gà tách lấy lòng trắng
  • Tôm sú hấp chín, lột vỏ, ướp chút muối, tiêu, để 15 phút cho thấm
  • Trải bánh bò bía ra thớt, cho  vào một miếng đu đủ, 1 con tôm, 1 miếng kiwi; cuộn tròn lạ
  • Lăn cuốn chả giò qua lòng trắng trứng rồi qua bột xù
  • Cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, dùng nóng kèm xốt mayonnaise.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Giadinh.net

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách làm chả giò đu đủ

Cập nhật lần cuối lúc 08:40 ngà y 27/02/2013

Từ đu đủ bạn có thể chế biến thành món chả giò chay cực hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 200 gr đu đủ chín vàng
  • 200 gr tôm sú
  • 1 quả kiwi xanh
  • 100 gr bột chiên xù
  • 2 quả trứng gà
  • 1 xấp bánh tráng bò bía tươi
  • Gia vị, dầu ăn.

Cách làm:

  • Trứng gà tách lấy lòng trắng
  • Tôm sú hấp chín, lột vỏ, ướp chút muối, tiêu, để 15 phút cho thấm
  • Trải bánh bò bía ra thớt, cho  vào một miếng đu đủ, 1 con tôm, 1 miếng kiwi; cuộn tròn lạ
  • Lăn cuốn chả giò qua lòng trắng trứng rồi qua bột xù
  • Cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, dùng nóng kèm xốt mayonnaise.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Giadinh.net

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

10 nhà hàng dimsum ứa nước miếng ở Hong Kong

10 nhà hàng dimsum ứa nước miếng ở Hong Kong

Cập nhật: 27/11/2014

Nhâm nhi tách trà bên những khay đồ chiên hoặc hấp nhỏ xinh sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm đáng nhớ.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích