YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm chả giò đu đủ

Thứ Tư, 27/02/2013 08:40

1,482 xem

0 Bình luận

(0)

0

Từ đu đủ bạn có thể chế biến thành món chả giò chay cực hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 200 gr đu đủ chín vàng
  • 200 gr tôm sú
  • 1 quả kiwi xanh
  • 100 gr bột chiên xù
  • 2 quả trứng gà
  • 1 xấp bánh tráng bò bía tươi
  • Gia vị, dầu ăn.

Cách làm:

  • Trứng gà tách lấy lòng trắng
  • Tôm sú hấp chín, lột vỏ, ướp chút muối, tiêu, để 15 phút cho thấm
  • Trải bánh bò bía ra thớt, cho  vào một miếng đu đủ, 1 con tôm, 1 miếng kiwi; cuộn tròn lạ
  • Lăn cuốn chả giò qua lòng trắng trứng rồi qua bột xù
  • Cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, dùng nóng kèm xốt mayonnaise.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Giadinh.net

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading