Cách làm chả giò đu đủ

27/02/2013   08:40

Từ đu đủ bạn có thể chế biến thành món chả giò chay cực hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 200 gr đu đủ chín vàng
  • 200 gr tôm sú
  • 1 quả kiwi xanh
  • 100 gr bột chiên xù
  • 2 quả trứng gà
  • 1 xấp bánh tráng bò bía tươi
  • Gia vị, dầu ăn.

Cách làm:

  • Trứng gà tách lấy lòng trắng
  • Tôm sú hấp chín, lột vỏ, ướp chút muối, tiêu, để 15 phút cho thấm
  • Trải bánh bò bía ra thớt, cho  vào một miếng đu đủ, 1 con tôm, 1 miếng kiwi; cuộn tròn lạ
  • Lăn cuốn chả giò qua lòng trắng trứng rồi qua bột xù
  • Cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, dùng nóng kèm xốt mayonnaise.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Giadinh.net

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách làm chả giò đu đủ

Cập nhật lần cuối lúc 08:40 ngà y 27/02/2013

Từ đu đủ bạn có thể chế biến thành món chả giò chay cực hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 200 gr đu đủ chín vàng
  • 200 gr tôm sú
  • 1 quả kiwi xanh
  • 100 gr bột chiên xù
  • 2 quả trứng gà
  • 1 xấp bánh tráng bò bía tươi
  • Gia vị, dầu ăn.

Cách làm:

  • Trứng gà tách lấy lòng trắng
  • Tôm sú hấp chín, lột vỏ, ướp chút muối, tiêu, để 15 phút cho thấm
  • Trải bánh bò bía ra thớt, cho  vào một miếng đu đủ, 1 con tôm, 1 miếng kiwi; cuộn tròn lạ
  • Lăn cuốn chả giò qua lòng trắng trứng rồi qua bột xù
  • Cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, dùng nóng kèm xốt mayonnaise.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Giadinh.net

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Món ngon phải thử tại phố ẩm thực Chinatown Singapore

Món ngon phải thử tại phố ẩm thực Chinatown Singapore

Cập nhật: 12/09/2014

Khu phố Chinatown tại đảo quốc Singapore từ lâu đã là điểm khám phá ẩm thực lý tưởng cho khách du lịch. Mới được tân trang vào dịp đầu năm nay, khu phố Tàu dường như đã mang một dáng vẻ hoàn toàn mới lạ, nhưng cũng không thiếu...

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích

can't open file