Làm gan gà xào mì siêu ngon
Bạn đã bao giờ nấu món này chưa? Làm đơn giản mà siêu ngon nữa nhé!
Nguyên liệu:
- 350 g gan gà thái nhỏ
- 1 cây cần tây thái nhỏ
- 1 củ cà rốt thái nhỏ
- 1 củ hành tây thái nhỏ
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1/3 ly rượu vang đỏ
- 1 ly nước
- Muối
- Tiêu đen.
Cách làm:
- Gan gà thái nhỏ
- Các loại rau thái nhỏ
- Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho các loại rau vào xào nhanh tay trên lửa vừa cho đến khi rau mềm
- Thêm gan gà vào và khuấy cho hơi nâu. Thêm rượu vang đỏ và đun trên lửa cao cho cạn rượu. Thêm muối, tiêu và nước vào, nấu trong vòng 1 giờ
- Thêm nước nếu cần thiết, đun đến khi nước sốt hơi đặc lại là được
- Mì hoặc bánh đa chần qua nước sôi khoảng 1-2 phút, vớt ra, cho vào nồi đảo nhanh tay cho đều.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Theo Eva.vn
Danh mục bài viết Ẩm thực ba miền
Bình luận