YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Làm gan gà xào mì siêu ngon

Thứ Tư, 27/02/2013 11:34

1,595 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn đã bao giờ nấu món này chưa? Làm đơn giản mà siêu ngon nữa nhé!

Nguyên liệu:

  • 350 g gan gà thái nhỏ
  • 1 cây cần tây thái nhỏ
  • 1 củ cà rốt thái nhỏ
  • 1 củ hành tây thái nhỏ
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 1/3 ly rượu vang đỏ
  • 1 ly nước
  • Muối
  • Tiêu đen.

Cách làm:

  • Gan gà thái nhỏ
  • Các loại rau thái nhỏ
  • Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho các loại rau vào xào nhanh tay trên lửa vừa cho đến khi rau mềm
  • Thêm gan gà vào và khuấy cho hơi nâu. Thêm rượu vang đỏ và đun trên lửa cao cho cạn rượu. Thêm muối, tiêu và nước vào, nấu trong vòng 1 giờ
  • Thêm nước nếu cần thiết, đun đến khi nước sốt hơi đặc lại là được
  • Mì hoặc bánh đa chần qua nước sôi khoảng 1-2 phút, vớt ra, cho vào nồi đảo nhanh tay cho đều.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva.vn

Danh mục bài viết Ẩm thực ba miền

Đang tải dữ liệu loading