YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Vịt chiên xốt chanh

Thứ Tư, 12/01/2011 11:41

778 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
1 miếng ức vịt quay, 2 quả trứng gà, 50g đường, 15g nước cốt chanh, 60ml giấm trắng, 50g bột chiên xù, 20g bột năng, 1 thìa súp nước cốt màu điều. Salad ăn kèm.
Cách thức chế biến:

Đánh tan trứng với bột năng cho hơi xệt. Lăn phần ức vịt vào trứng sau đó lăn tiếp qua bột chiên xù.

Bắc chảo dầu nóng, cho ức vịt vào chiên vàng, vớt ra, cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm, cho ra đĩa.

Làm xốt: Bắc bếp, cho hỗn hợp giấm, đường, nước cốt chanh, nước cốt màu điều vào khuấy đến khi thấy xền xệt là được. Rưới phần xốt này lên đĩa vịt chiên. Trang trí với những lát chanh thái mỏng xen kẽ. Dùng kèm salad.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading