YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tim cật nấu đậu phụ

Thứ Tư, 12/01/2011 11:41

1,519 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
- 80 gr tim
- 100 gr cật lợn (bầu dục)
- Một miếng đậu phụ trắng
- 80 gr cà rốt, 20 gr hành lá, ngò rí
- Một thìa cà phê tỏi băm, một thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, một thìa súp dầu ăn.
Cách thức chế biến:

Tim rửa sạch, thái miếng mỏng. Cật cắt đôi, lạng bỏ phần trắng, rửa qua rượu và gừng cho hết mùi hôi, thái miếng vừa ăn. Đậu trắng thái miếng nhỏ

Cà rốt tỉa hoa, xắt khoanh mỏng. Hành lá, ngò rí rửa sạch xắt nhuyễn.

Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho tim cật vào xào sơ, thêm hai bát nước vào hầm mềm. Cho tiếp cà rốt và đậu phụ vào nấu mềm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn. Múc ra đĩa sâu lòng, rắc hành lá.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading