Làm kem dưa hấu

11/03/2013   10:11

Kem dưa hấu làm không khó, các nguyên liệu cũng rất dễ tìm mua. Bạn có thể làm một mẻ nhiều và sau đó cho vào tủ ăn dần nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Dưa hấu gọt bỏ vỏ, thái miếng nhỏ, khêu bỏ hạt.
  • Cho dưa hấu, sữa tươi, đường, mật ong vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
  • Dùng phới đánh trứng, đánh đều kem whipping.
  • Đổ hỗn hợp dưa hấu được xay nhuyễn vào bát kem whipping. Dùng phới đánh đều lần nữa rồi cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng.
  • Cắm cho máy làm kem chạy trước rồi đổ từ từ hỗn hợp ở bước 4 vào (bowl của máy làm kem phải được giữ lạnh trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 8 tiếng). Cho máy chạy khoảng 40 – 45 phút, sau đó vét hỗn hợp ra hộp nhựa.
  • Đậy nắp hộp lại rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh cho kem đông lại trong vài tiếng là chúng ta đã có kem dưa hấu để ăn rồi.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva.vn

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Làm kem dưa hấu

Cập nhật lần cuối lúc 10:11 ngà y 11/03/2013

Kem dưa hấu làm không khó, các nguyên liệu cũng rất dễ tìm mua. Bạn có thể làm một mẻ nhiều và sau đó cho vào tủ ăn dần nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Dưa hấu gọt bỏ vỏ, thái miếng nhỏ, khêu bỏ hạt.
  • Cho dưa hấu, sữa tươi, đường, mật ong vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
  • Dùng phới đánh trứng, đánh đều kem whipping.
  • Đổ hỗn hợp dưa hấu được xay nhuyễn vào bát kem whipping. Dùng phới đánh đều lần nữa rồi cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng.
  • Cắm cho máy làm kem chạy trước rồi đổ từ từ hỗn hợp ở bước 4 vào (bowl của máy làm kem phải được giữ lạnh trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 8 tiếng). Cho máy chạy khoảng 40 – 45 phút, sau đó vét hỗn hợp ra hộp nhựa.
  • Đậy nắp hộp lại rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh cho kem đông lại trong vài tiếng là chúng ta đã có kem dưa hấu để ăn rồi.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva.vn

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Nức mũi đồ nướng trên ngói ở phố Lò Đúc

Nức mũi đồ nướng trên ngói ở phố Lò Đúc

Cập nhật: 17/12/2014

Không dùng chảo hay vỉ nướng mà thức ăn đặt trên một tấm ngói, được quảng cáo là đồ nướng theo phong cách Đà Lạt.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích