Ba rọi xông khói nướng xiên

Thứ Hai, 14/09/2009 05:05

1,526 xem

0 Bình luận

(0)

4987

Thực hiện: 

Cắt phô mai, hành tây, ớt thành chín phần đều nhau.

Trải một lát thịt xông khói ra thớt, xếp một miếng phô mai,  miếng hành tây, cuộn tròn sao cho ớt xanh, hành tây, phô mai nằm gọn ở giữa.

Dùng que tre xiên ba cuộn thịt xông khói/xiên.

Nướng trên bếp than hoặc vỉ nướng. Khi nướng, thấm thêm dầu ăn cho khỏi cháy. Trở đều tay cho đến khi  cuộn thịt có màu vàng đều và dậy mùi thơm.

Xếp từng xiên thịt ra đĩa, trang trí thêm với cà chua, rau xà lách. Ăn kèm với xà lách trộn dầu giấm sẽ ngon hơn.  Chấm với muối tiêu chanh hoặc xốt mayonnaise.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Phạm Quốc vũ, nhà hàng Barbercue Garden, 135A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM.

Mai Vũ (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading