YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Phi - lê cá hồng xốt kiwi

Thứ Tư, 12/01/2011 11:43

907 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
500g phi-lê cá hồng, 1 trái kiwi, 1 thài cà phê tỏi băm, 1/2 chén nước cốt thơm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thài cà phê dầu ăn, ngò trang trí.
Cách thức chế biến:

Phi lê cá rửa sạch, ướp với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, tiêu tỏi băm, 2 thìa cà phê nước thơm trong 15 phút. Kiwi rửa sạch, cắt hạt lựu. Nướng cá trên than hồng cho vàng 2 mặt. Cá chín cho ra đĩa để riêng.

Phi thơm tỏi băm, cho kiwi vào xào nhanh tay. Cho nước cốt thơm còn lại vào, nêm hạt nêm, đường cho vừa ăn. Trút xốt kiwi lên cá. Dùng nóng với cơm

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading