YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nhớ hương vị chè đá thơm ngon

Thứ Hai, 25/03/2013 02:49

3,833 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mùa hè đã gióng những tiếng chuông báo thức đầu tiên báo hiệu những ngày nóng oi ả. Chợt nhớ hương vị của những cốc chè mát lạnh, thơm ngon. Chè đá - món ngon mang hương vị mùa hè đất Việt.

1. Chè thập cẩm

Nghĩ đến chè thập cẩm, có lẽ không ít bạn sẽ cho rằng cách làm món chè này sẽ rất khó bởi nó có nhiều nguyên liệu. Bạn có thể thưởng thức món ngon này ở nhiều quán nước, nhà hàng khác nhau. Chè thập cẩm ngon ở hương vị hài hòa, ăn nhiều mà không ngán bởi nó có nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bạn cũng có thể tự làm tại gia để giải nhiệt cho cả nhà.

Chè thập cẩm ngon ở hương vị hài hòa, ăn nhiều mà không ngán (Ảnh: internet)

2. Chè xoài

Thơm thơm mùi hương đặc trưng của thức quả của xứ nhiệt đới, chè xoài hấp dẫn bao tâm hồn ăn uống thực thụ. Vị ngọt mềm cùng hương thơm quyến rũ đặc trưng của thức uống này vừa đánh thức vị giác, khứu giác của chúng ta một cách triệt để. Hãy cùng tận hưởng vị ngon tuyệt vời của món ngon dễ làm này cùng với những người thân yêu của bạn.

Thơm thơm mùi hương đặc trưng của thức quả của xứ nhiệt đới, chè xoài hấp dẫn bao tâm hồn ăn uống thực thụ (Ảnh: internet)

3. Chè hoa quả

Kết hợp hương vị của nhiều loại quả khác nhau, chè hoa quả có sức hấp dẫn cực mạnh mẽ trong ngày nắng oi ả. Xúc một thìa chè hoa quả mát lạnh, ngọt ngon tự nhiên sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời. Thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho vị giác của bạn cảm giác dễ chịu mà thức uống này mang lại.

Xúc một thìa chè hoa quả mát lạnh, ngọt ngon tự nhiên sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời (Ảnh: internet)

PV -  amthuc365.vn

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading