YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh xốp hoa quả

Thứ Tư, 12/01/2011 11:43

771 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:

190g bơ, 3 quả trứng, 15g đường, 5g muối, 10g men bánh mì, 200g hoa quả thập cẩm, 4 thìa súp mứt mơ, 1 thìa súp rựu Rum.

Cách thức chế biến:
Pha đều 90g bột với khoảng 1 cốc nước ấm, nhào đều tay và để trong khoảng 4 đến 5 h cho đến khi bột mềm. Sau đó trộn đều trứng, đường, bơ với một phần nước cách thủy và trộn đều với bột cho tới khi bột mềm ra. Sau đó cắt bột thành từng miếng và tiếp tục để trong vòng ít nhất là 8 tiếng cho tới khi bột phồng lên.

Chia số hoa quả thập cẩm thành từng phần nhỏ, trộn chúng với mứt và thêm chút rựu Rum vào trộn đều. Sau đó chúng ta phủ số hoa quả thập cẩm này bên ngoài phần bột đã nhào sẵn và tiếp tục đợi trong vòng 15 phút. Cuối cùng cho vào lò nướng trong khoảng 1h, lấy ra cắt thành từng miếng nhỏ, ăn ngay.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading