YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hải sản chiên giòn

Chủ nhật, 13/09/2009 09:05

907 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vật liệu:

• 100g nạc cua.
• 100g nạc nghêu.
• 250g nạc tôm.

• 150g bột chiên giòn.
• 2 muỗng cà phê tiêu.
• 1 muỗng canh đầu hành lá băm nhuyễn.
• 1 muỗng cà phê dầu hào.
• 300ml dầu.
• Hành lá tỉa hoa trang trí.

 

Thực hiện:

1. Nạc cua xé sợi, nạc nghêu và tôm cắt nhỏ ướp tiêu + đầu hành lá + dầu hào.
2. Khuấy tan bột chiên giòn với nước lạnh, cho nạc cua + nạc nghêu + nạc tôm vào trộn đều.
3. Nấu sôi dầu, dùng muỗng múc hỗn hợp vừa trộn trên cho vào chiên trong dầu. Cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
4. Bày hải sản chiên giòn vào đĩa, trang trí hành lá tỉa hoa, dọn dùng nóng với tương ớt.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading