Tỉa hoa đơn giản từ củ cải

04/04/2013   04:32

Một bông hoa tự tỉa sẽ thể hiện được sự khéo léo của người đầu bếp. Hãy thể hiện mình là một người phụ nữ đảm đang với bông hoa tỉa từ củ cải. Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể khiến cho mọi người bất ngờ.

Nguyên liệu

- Củ Cải

- Dao mỏng, thật sắc

- Kéo nhỏ.

 

Cách làm

  • Bước 1

    Tiả sơ đoạn củ cải thành hình giống giống như hình nón (phần lớn sẽ là phần đầu cho cánh hoa, phần nhỏ là đế hoa)


    Open in new window

  • Bước 2

    Tiả lớp cánh đầu tiên (số lượng cánh tùy thuộc vào độ lớn cuả củ cải)


    Open in new window

  • Bước 3

    Tiả tầng 2 so le với tầng 1 (mỗi cánh cuả tầng 2 sẽ nằm chính giữa 2 cánh cuả tầng 1)


    Open in new window

  • Bước 4

    Tỉa tầng thứ 3


    Open in new window

  • Bước 5

    Tiếp tục tỉa như vậy cho đến phần lỏi bên trong


    Open in new window

  • Bước 6

     Dùng kéo tỉa gọt cánh hoa theo ý thích


    Open in new window

  • Bước 7

    Dùng ngón tay cái và trỏ nhẹ nhàng uốn từng cánh hoa ra ngoài


    Open in new window

  • Bước 8

    Nhuộm màu tuỳ thích.


    Open in new window

     

Theo lamsao

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Tỉa hoa đơn giản từ củ cải

Cập nhật lần cuối lúc 04:32 ngà y 04/04/2013

Một bông hoa tự tỉa sẽ thể hiện được sự khéo léo của người đầu bếp. Hãy thể hiện mình là một người phụ nữ đảm đang với bông hoa tỉa từ củ cải. Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể khiến cho mọi người bất ngờ.

Nguyên liệu

- Củ Cải

- Dao mỏng, thật sắc

- Kéo nhỏ.

 

Cách làm

  • Bước 1

    Tiả sơ đoạn củ cải thành hình giống giống như hình nón (phần lớn sẽ là phần đầu cho cánh hoa, phần nhỏ là đế hoa)


    Open in new window

  • Bước 2

    Tiả lớp cánh đầu tiên (số lượng cánh tùy thuộc vào độ lớn cuả củ cải)


    Open in new window

  • Bước 3

    Tiả tầng 2 so le với tầng 1 (mỗi cánh cuả tầng 2 sẽ nằm chính giữa 2 cánh cuả tầng 1)


    Open in new window

  • Bước 4

    Tỉa tầng thứ 3


    Open in new window

  • Bước 5

    Tiếp tục tỉa như vậy cho đến phần lỏi bên trong


    Open in new window

  • Bước 6

     Dùng kéo tỉa gọt cánh hoa theo ý thích


    Open in new window

  • Bước 7

    Dùng ngón tay cái và trỏ nhẹ nhàng uốn từng cánh hoa ra ngoài


    Open in new window

  • Bước 8

    Nhuộm màu tuỳ thích.


    Open in new window

     

Theo lamsao

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Macaron - hương vị Pháp quyến rũ

Macaron - hương vị Pháp quyến rũ

Cập nhật: 22/10/2014

Nếu có dịp bát phố ở thủ đô Paris của Pháp, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một loại bánh cực kỳ nổi tiếng có tên macaron.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích