YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá đuối nướng nghệ

Thứ Năm, 10/09/2009 09:50

959 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

Cá đuối 1 con ( 400g ).
Than củi 300g.
Bánh tráng vừng 1 cái.
Nghệ, tỏi, hành mỗi thứ 50g.
Lá lốt, rau húng, chanh, ớt, nước mắm, muối, tiêu lượng vừa đủ.

Thực hiện:

Cá đuối làm sạch, cắt khúc độ khoảng 4cm.
Nghệ, tỏi, hành giã nhuyễn.
Lá lốt, rau húng nhặt sạch.
Ướp các hỗn hợp trên vào cá, nêm nếm mắm muối, đảo đều để cá ngấm gia vị trong 15 phút.
Đem cá xếp lên vỉ, nướng trên than hồng.
Cá chín bỏ ra đĩa, ăn nóng kèm với bánh tráng vừng, chấm nước mắm tiêu chanh.

Bài: Từ Linh Hương.
Ảnh: Trần Quang

 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading